- 11 Tháng tư 2019
- 2
- 1
- 6
- 24
- TP Hồ Chí Minh
- Đại học Bách Khoa ĐHQG TP. Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khảo sát sự hội tụ của các chuỗi số sau:
a) [tex]\sum_{n=1}^{\infty} \frac{a^{n} +n^{2}}{n!+2^n}, a\in \mathbb{R}[/tex]
b) [tex]\sum_{n=1}^{\infty}(3n+1)(\frac{n^{2}-2}{n^{2}+2n+1})^{n^{2}}[/tex]
Cảm ơn mn nhiều a!
a) [tex]\sum_{n=1}^{\infty} \frac{a^{n} +n^{2}}{n!+2^n}, a\in \mathbb{R}[/tex]
b) [tex]\sum_{n=1}^{\infty}(3n+1)(\frac{n^{2}-2}{n^{2}+2n+1})^{n^{2}}[/tex]
Cảm ơn mn nhiều a!