Khảo sát sự biến thiên

A

ace.spade

Last edited by a moderator:
H

hoathuytinh16021995

y=[TEX] \frac{x^4}{2}-3x^2+1[/TEX]
Khảo sát sự biến thiên của nó giúp mình, tìm luôn cực trị. Nó bị đứt quãng mà m tìm lim ko ra, khó chịu quá đi mất :((
bài này có vấn đề gì đâu ạ!

[TEX] y'= 2{x}^{3}-6x;y'=0\Leftrightarrow 2{x}^{3}-6x =\Leftrightarrow\left\{\begi{matrix}x=0 &x=1 & \\ & x=-1 & \end{matrix}\right#; [/TEX]
[TEX] y''=6{x}^{2}-6 = 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x=1 & \\ x=-1 & \end{matrix}\right[/TEX]
khảo sát bình thường mà?vấn đề gì nhỉ?a
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom