Toán Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

daophuongtuyetanh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
34
9
21
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.y=/x/+/2x-4/ tu do bien luan theo m so nghiem cua phuong trinh /x/+/2x-4/=m
2.lập bảng biến thiên
a)y=
C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png

C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png

b)y=
C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
-/x-1/
 
Top Bottom