Khảo sát sự biến thiên của hàm số y=\sqrt{x-3} trên (3; dương vô cùng)
nguyetnguyet1483 Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 81 6 36 21 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Khảo sát sự biến thiên của hàm số [tex]y=\sqrt{x-3}[/tex] trên (3; dương vô cùng)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Khảo sát sự biến thiên của hàm số [tex]y=\sqrt{x-3}[/tex] trên (3; dương vô cùng)[/TEX]
nguyetnguyet1483 Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 81 6 36 21 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng chín 2018 #2 Xin lỗi, em đăng nhầm chủ đề (((