Giúp mình câu 50 với 55 nha
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 50 với 55 nha Attachments 855736F8-48F8-4649-B14F-A3E89833D2AD.jpeg 36 KB · Đọc: 26 4E8259A3-E517-4365-B61E-3581CD2A96D3.jpeg 25.2 KB · Đọc: 26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 50 với 55 nha
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 7 Tháng mười 2018 #2 Tên tui nè said: Giúp mình câu 50 với 55 nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 50. Lời giải. Xét $f(x)=\frac{2x^2+3x+10}{x+2}=2x-1+\frac{12}{x+2}\in \mathbb{Z}$ mà $x\in \mathbb{Z}$ $\Rightarrow (x+2)|12 \rightarrow x+2\in {\pm 1;\pm 2;\pm 3;\pm 4;\pm 12;\pm 6}$ Vậy có 12 giá trị x thỏa mãn tương ứng 12 giá trị y. Câu 55. Hướng dẫn sử dụng. $S_{OAB}=d(O,AB).AB=\sqrt{5}$
Tên tui nè said: Giúp mình câu 50 với 55 nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 50. Lời giải. Xét $f(x)=\frac{2x^2+3x+10}{x+2}=2x-1+\frac{12}{x+2}\in \mathbb{Z}$ mà $x\in \mathbb{Z}$ $\Rightarrow (x+2)|12 \rightarrow x+2\in {\pm 1;\pm 2;\pm 3;\pm 4;\pm 12;\pm 6}$ Vậy có 12 giá trị x thỏa mãn tương ứng 12 giá trị y. Câu 55. Hướng dẫn sử dụng. $S_{OAB}=d(O,AB).AB=\sqrt{5}$