Cho y= 8x^4-x^2+1(C) Dựa vào (C) hãy biện luận th eo m số nghiệm của pt 8cos^4x-9cos^2x+m=0
0 01646677164 7 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y= 8x^4-x^2+1(C) Dựa vào (C) hãy biện luận th eo m số nghiệm của pt 8cos^4x-9cos^2x+m=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y= 8x^4-x^2+1(C) Dựa vào (C) hãy biện luận th eo m số nghiệm của pt 8cos^4x-9cos^2x+m=0
N nguyenbahiep1 7 Tháng tám 2013 #2 Cho y= 8x^4-x^2+1(C) Dựa vào (C) hãy biện luận th eo m số nghiệm của pt 8cos^4x-9cos^2x+m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý [laTEX]8cos^4x - 9cos^2x = - m [/laTEX] em hãy khảo sát hàm [laTEX]y = 8x^4 - 9x^2 \\ \\ dk: x \in [-1,1][/laTEX] sau đó biện luận với đường thẳng y = - m là xong
Cho y= 8x^4-x^2+1(C) Dựa vào (C) hãy biện luận th eo m số nghiệm của pt 8cos^4x-9cos^2x+m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý [laTEX]8cos^4x - 9cos^2x = - m [/laTEX] em hãy khảo sát hàm [laTEX]y = 8x^4 - 9x^2 \\ \\ dk: x \in [-1,1][/laTEX] sau đó biện luận với đường thẳng y = - m là xong