P
phuong121295
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vẽ đồ thị hàm số Y=x^3-3x+2 từ đó suy ra đồ thị hàm số y=l x^3-3x+2l va
lyl =x^3-3x+2
không cần khảo sát hàm Y=x^3-3x+2 đâu nha chỉ cần các bạn giúp mình hai cái còn lại thui nha và giúp mình ghi rõ điều kiện khi phá dấu l l nha.pài này không khó nhưng mình thấy sao mà Thầy Phương giải khác mình.các bạn giúp mình nhanh nha.
thanks các bạn nhìu nhìu
lyl =x^3-3x+2
không cần khảo sát hàm Y=x^3-3x+2 đâu nha chỉ cần các bạn giúp mình hai cái còn lại thui nha và giúp mình ghi rõ điều kiện khi phá dấu l l nha.pài này không khó nhưng mình thấy sao mà Thầy Phương giải khác mình.các bạn giúp mình nhanh nha.
thanks các bạn nhìu nhìu