Khảo sát hàm số

N

nguyenbahiep1

[TEX]x_A = 2 \Rightarrow y_A = 16 \\ \Delta : y = k(x-2) + 16 \\ x^3+3x+2 = k(x-2)+ 16 \\ (x-2)(x^2+2x+7 -k) = 0 \\ g(x) = x^2+2x+7 -k = 0 \\ g(2) \not=0 \Rightarrow 4+4+7-k \not=0 \Rightarrow k \not= 15 \\ \Delta' = 1 - 7 + k > 0 \Rightarrow k > 6 \\ x_1+x_2 = -2 \\ x_1.x_2 = 7-k \\ B ( x_1, k(x_1-2)+16) \\ C ( x_2, k(x_2-2)+16) \\ \vec{BC} = ( x_2-x_1 , k(x_2-x_1)) \\ |\vec{BC}| = \sqrt{(k^2+1)(x_2-x_1)^2} = 2.\sqrt{2} \\ (k^2+1)[(x_2+x_1)^2 - 4x_1.x_2] = 8 \\ (k^2+1)(4- 4(7-k)) = 8 [/TEX]

bản đổi đề bài 1 cái mà làm mình phải làm lại cả bài cho bạn rồi đấy

mà đổi có mỗi cái dấu - thành dấu +

mà tôi thấy đề lúc chưa sửa là chính xác hơn đề sau khi sửa

nghiệm k đẹp hơn rất nhiều mà cách làm vẫn vậy
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom