T
truonghagiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số: [tex]\frac{x^3}{3} - \frac{x^2.m}{2} +(m^2-3)x[/tex]
Tìm m để hàm số có 2 CT vs x1 ,x2 là 2 độ dài của 1 tam giác có cạnh huyền = [tex]\sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]
để thoả ycbt thỳ pt y'=0 có 2 nghiệm phân biệt triệt tiêu khi đi qua nó và đổi dấu
Mình ko hiểu tại sao có dk: triệt tiêu và đi qua nó đổi dấu. Ai giải thích với
[/FONT]
Tìm m để hàm số có 2 CT vs x1 ,x2 là 2 độ dài của 1 tam giác có cạnh huyền = [tex]\sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]
để thoả ycbt thỳ pt y'=0 có 2 nghiệm phân biệt triệt tiêu khi đi qua nó và đổi dấu
Mình ko hiểu tại sao có dk: triệt tiêu và đi qua nó đổi dấu. Ai giải thích với
[/FONT]