Q
qaz78910
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số: y=x^3-3x+1 (C)
Tìm m để đường thẳng (d): y=mx+m+3 cắt (C) tại 3 điểm phân biệt, trong đó có 2 tiếp tuyến của (C) tại các giao điểm trên vuông góc với nhau.
........giải giúp e vs ah.........ra đáp số luôn nhaz!! thanks ah.
Tìm m để đường thẳng (d): y=mx+m+3 cắt (C) tại 3 điểm phân biệt, trong đó có 2 tiếp tuyến của (C) tại các giao điểm trên vuông góc với nhau.
........giải giúp e vs ah.........ra đáp số luôn nhaz!! thanks ah.