D
davidyb1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số y= 2x^3+3(m-1)x^2+6(m-2)x-1 có đồ thị là (Cm)
a)Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số khi m=2
b)Lập pt đường thẳng qua A(0,-1) và tiếp xúc với (C)
c/ Với giá trị nào của m thì hàm số có cực đại và cực tiểu, định m để đường thẳng qua 2 điểm CĐ và CT song song đường phân giác thứ II.
( các bạn giải giúp mình câu c) các bạn nhớ ghi tỉ mỉ cho minh hiểu với nhé ! cảm ơn các bạn.
a)Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số khi m=2
b)Lập pt đường thẳng qua A(0,-1) và tiếp xúc với (C)
c/ Với giá trị nào của m thì hàm số có cực đại và cực tiểu, định m để đường thẳng qua 2 điểm CĐ và CT song song đường phân giác thứ II.
( các bạn giải giúp mình câu c) các bạn nhớ ghi tỉ mỉ cho minh hiểu với nhé ! cảm ơn các bạn.