J
justint
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX]y=x^3 + 3X^2 +1[/TEX] Viết pt đường thẳng đi wa điểm cực đại và cực tiểu của đồ thị C
2)[TEX]f(x) =x^3 -3mx^2 +3(2m-1)x +1[/TEX] Vs giá trị nào của tham số m , hs có 1 cực đại và 1 cực tiểu
3)[TEX]y= -x^4 +2mx^2 -2m+1[/TEX] (Cm)
a) Biện luận theo m số cực trị hàm số
b) Vs giá trị nào của m thì (Cm) cắt trục hoành
2)[TEX]f(x) =x^3 -3mx^2 +3(2m-1)x +1[/TEX] Vs giá trị nào của tham số m , hs có 1 cực đại và 1 cực tiểu
3)[TEX]y= -x^4 +2mx^2 -2m+1[/TEX] (Cm)
a) Biện luận theo m số cực trị hàm số
b) Vs giá trị nào của m thì (Cm) cắt trục hoành