L
lehongduc2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình với:
Bài 1: cho hàm số: [TEX]y= -3x-1/x-2[/TEX]
Viết PTTT của đồ thị C biét
a) tiếp tuyến đó tiếp xúc với (C) tại giao điểm của (C) với trục Ox
b ) tại giao điểm của (C) và đt y = -2
c) tìm các điểm trên (C) sao cho hoành độ và tung độ của nó là các số nguyên
Bài 2: CHo hàm số
[TEX]y= x+1/2x+1[/TEX]
Viết PTTT của đồ thị C biét
a) tiếp tuyến đó tiếp xúc với (C) tại giao điểm của (C) với trục Oy
b_ tìm m để đt y = ,x-1 cắt (C) tại 2 điểm phân biệt
c) CMR đường thẳng y = 3x+m cắt (C) tại 2 điểm phân biệt C và D sao cho tiếp tuyến của (C) tại C,D song song với nhau
Bài 1: cho hàm số: [TEX]y= -3x-1/x-2[/TEX]
Viết PTTT của đồ thị C biét
a) tiếp tuyến đó tiếp xúc với (C) tại giao điểm của (C) với trục Ox
b ) tại giao điểm của (C) và đt y = -2
c) tìm các điểm trên (C) sao cho hoành độ và tung độ của nó là các số nguyên
Bài 2: CHo hàm số
[TEX]y= x+1/2x+1[/TEX]
Viết PTTT của đồ thị C biét
a) tiếp tuyến đó tiếp xúc với (C) tại giao điểm của (C) với trục Oy
b_ tìm m để đt y = ,x-1 cắt (C) tại 2 điểm phân biệt
c) CMR đường thẳng y = 3x+m cắt (C) tại 2 điểm phân biệt C và D sao cho tiếp tuyến của (C) tại C,D song song với nhau