S
sanhobien_23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bác ơi giúp em bài này
cho hàm số y =[TEX]\frac{x-1}{x-2}[/TEX] có đồ thị (C)
a, Tìm m để (C) cắt y = -m+ x tại 2 điểm A, B phân biệt và diện tích tam giác OAB =[TEX]\sqrt {5}[/TEX]
b,Tim m để (C) cắt y = m-x tại P, Q và PQmin
c,Tìm m thuộc (C) sao cho tích khoảng cách từ M đến 2 tiệm cận nhỏ nhất
d, Tìm 2 điểm I, J thuộc 2 nhánh của đồ thị sao cho IJ min
thanks all
cho hàm số y =[TEX]\frac{x-1}{x-2}[/TEX] có đồ thị (C)
a, Tìm m để (C) cắt y = -m+ x tại 2 điểm A, B phân biệt và diện tích tam giác OAB =[TEX]\sqrt {5}[/TEX]
b,Tim m để (C) cắt y = m-x tại P, Q và PQmin
c,Tìm m thuộc (C) sao cho tích khoảng cách từ M đến 2 tiệm cận nhỏ nhất
d, Tìm 2 điểm I, J thuộc 2 nhánh của đồ thị sao cho IJ min
thanks all