H
hanhtay47
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y= 3x+1/2x-1
tìm tất cả các giả trị của m đường thẳng y=2x+m cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho tam giác IAB cân với I giao điêm TCĐ và TCN
mình giai không ra kết quả, các cậu giải chi tiết cái
Bạn ơi, bạn gộp hết lại 1 TOPIC đi, bạn post tràn lan thế này mọi người khó giúp đỡ hết cho bạn đâu.
tìm tất cả các giả trị của m đường thẳng y=2x+m cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho tam giác IAB cân với I giao điêm TCĐ và TCN
mình giai không ra kết quả, các cậu giải chi tiết cái
Bạn ơi, bạn gộp hết lại 1 TOPIC đi, bạn post tràn lan thế này mọi người khó giúp đỡ hết cho bạn đâu.
Last edited by a moderator: