Toán 12 Khảo sát hàm số xin giúp đỡ ạ.

Xalimm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2021
65
45
26

Attachments

  • IMG_20220812_095241.jpg
    IMG_20220812_095241.jpg
    19.4 KB · Đọc: 7
  • Like
Reactions: MuHaiW

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
22
Thái Bình
[imath][B]\lim\limits_{x \to +\infty}f(x)=+\infty \leftrightarrow a>0[/imath]
[imath]f'(x)= 3ax^2+ 2bx+c[/imath]
Thấy hs có 2 điểm cực trị dương nên [imath]\dfrac{-2b}{3a}>0; \dfrac{c}{3a}>0[/imath]
[imath]\leftrightarrow b<0; c>0[/imath][/B]
Với x=0 thì f(x)=d>0

Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!!
 
Top Bottom