Toán Khảo sát hàm số -lớp 12

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Lâu rồi mình cũng chưa làm nay để mình thử lại:
* Tập xác định D = R
* [tex]\lim_{x\rightarrow oo} y = oo[/tex]
* y' =[tex]2x^2 - 2x = 0 \Leftrightarrow \begin{matrix} x = 0 \Rightarrow y= {}\frac{5}{2} \\ x = -1 \Rightarrow y= {}2 \\ x = 1 \Rightarrow y= {}2 \end{matrix}[/tex]
* Bảng biến thiên:
upload_2018-6-7_21-22-45.png
Cực trị và các khoảng đồng biến/nghịch biến ...
* Vẽ đồ thị hàm số:
upload_2018-6-7_21-23-44.png
 

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
không cần tìm tâm đối xứng và chọn thêm 2 điểm A và B ạ?
Lâu rồi mình cũng chưa làm nay để mình thử lại:
* Tập xác định D = R
* [tex]\lim_{x\rightarrow oo} y = oo[/tex]
* y' =[tex]2x^2 - 2x = 0 \Leftrightarrow \begin{matrix} x = 0 \Rightarrow y= {}\frac{5}{2} \\ x = -1 \Rightarrow y= {}2 \\ x = 1 \Rightarrow y= {}2 \end{matrix}[/tex]
* Bảng biến thiên:
View attachment 58274
Cực trị và các khoảng đồng biến/nghịch biến ...
* Vẽ đồ thị hàm số:
View attachment 58275
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
không cần tìm tâm đối xứng và chọn thêm 2 điểm A và B ạ?
Khỏi bạn ơi vì dù gì hàm này cũng ko có tâm đối xứng, mà cũng ko cần tìm nếu đề không có yêu cầu; nếu bạn thích có thể nhận xét đây là hàm chẵn;;; còn không thì khỏi cũng được
 

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
Khỏi bạn ơi vì dù gì hàm này cũng ko có tâm đối xứng, mà cũng ko cần tìm nếu đề không có yêu cầu; nếu bạn thích có thể nhận xét đây là hàm chẵn;;; còn không thì khỏi cũng được
upload_2018-6-7_21-23-44-png.58275

sao hai cái đầu mút phía duwois lại đặt ở đó vậy ạ?
 
Top Bottom