Toán 12 Khảo sát hàm số bậc ba

  • Thread starter huankhanhkhoa@rocketmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 489

H

huankhanhkhoa@rocketmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em muốn đề nghị thầy Trần Phương sửa lại giúp em bài khảo sát hàm số bậc ba câu 2 đại học khối D khóa cơ bản 12 năm học 2014-2015 . Giải bài ra hai nghiệm x=-1 và x=2. Đáp án thầy giải trên bảng là x=-1, x=4. Em cảm ơn thầy
 
Top Bottom