lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị (P) của hàm số y=x^2+bx+c biết rằng (P) có đỉnh I(-1;-4)
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị (P) của hàm số y=x^2+bx+c biết rằng (P) có đỉnh I(-1;-4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị (P) của hàm số y=x^2+bx+c biết rằng (P) có đỉnh I(-1;-4)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười 2019 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị (P) của hàm số y=x^2+bx+c biết rằng (P) có đỉnh I(-1;-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2}=-1\\ 1-b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra b, c Từ đó thực hiện các yêu cầu còn lại
vantuoivietanh@gmail.com said: lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị (P) của hàm số y=x^2+bx+c biết rằng (P) có đỉnh I(-1;-4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2}=-1\\ 1-b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra b, c Từ đó thực hiện các yêu cầu còn lại
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 1 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2}=-1\\ 1-b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra b, c Từ đó thực hiện các yêu cầu còn lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải thích(trình bày) chi tiết hơn giúp mình với
who am i? said: Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2}=-1\\ 1-b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra b, c Từ đó thực hiện các yêu cầu còn lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải thích(trình bày) chi tiết hơn giúp mình với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười 2019 #4 vantuoivietanh@gmail.com said: bạn giải thích(trình bày) chi tiết hơn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đỉnh có hoành là [tex]\frac{-b}{2a}=-1[/tex] (pt thứ nhất) Thay $x=-1; \ y=-4$ vào đc pt thứ 2 Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: bạn giải thích(trình bày) chi tiết hơn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đỉnh có hoành là [tex]\frac{-b}{2a}=-1[/tex] (pt thứ nhất) Thay $x=-1; \ y=-4$ vào đc pt thứ 2