Vật lí 10 Khảo sát chuyển động

Nguyệt nữ

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2019
18
5
21
20
Bình Định
somewhere
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

70880741_538776416926110_3674989849154158592_n.jpg
71819999_383136199295047_48732541481385984_n.jpg

Giúp em hai bài này với ạ :<
 

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Hôm qua đọc qua thấy dễ quá không thèm làm r, giờ lại đăng lên hỏi.

Giải bài 26 trước nhé:

- Bảo thầy xem lại đề đi, in bị thiếu rồi.
 

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Đọc rồi và nhận ra nó in thiếu 1 đoạn. Hỏi thầy đi, chắc chắn bị thiếu.
Thầy sẽ bổ sung cho mà coi.
 

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Thế nhắn giùm thầy bảo phụ huynh nhờ thầy gửi bài giải vào mail ...."tự ghi vào".

Đề thiếu rõ ràng..

Bài 25: @trà nguyễn hữu nghĩa Anh tin em.
 
Last edited:

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
70880741_538776416926110_3674989849154158592_n.jpg
71819999_383136199295047_48732541481385984_n.jpg

Giúp em hai bài này với ạ :<
25) Nếu muốn quả cầu va chạm theo một quỹ đạo duy nhất thì khi va chạm vận tốc phải có phương vuông góc với mặt phẳng (Vì đây là va chạm đàn hồi nên nếu không phải vận tốc vuông góc thì nó có vẻ vô lý)
upload_2019-9-30_10-51-40.png
quy về bài toán ném xiên mà giải thôi:
tại đáy thùng thì vận tốc có phương vuông góc đáy thùng nên hợp với phương thẳng đứng góc alpha
[tex]\tan \alpha = \frac{v_x}{v_y} = \frac{v_0\cos\alpha}{-v_0\sin\alpha + g\Delta t} \Rightarrow v_0 = ?[/tex]

Hôm qua đọc qua thấy dễ quá không thèm làm r, giờ lại đăng lên hỏi.

Giải bài 26 trước nhé:

- Bảo thầy xem lại đề đi, in bị thiếu rồi.
Có thể đề không thiếu nhưng bạn chụp bị thiếu thì sao....@Nguyệt Nữ đọc lại đề thử đi bạn....có thể bạn chụp bị thiếu đề rồi
 
Last edited by a moderator:

Nguyệt nữ

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2019
18
5
21
20
Bình Định
somewhere
Mình ko chụp thiếu, thầy mình vừa bảo in bị thiếu , đề đầy đủ đây
 

Attachments

  • received_2698909743475852.png
    received_2698909743475852.png
    191.2 KB · Đọc: 59

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Bài 26 hoàn toàn tương tự như 1 bài ném xiên, nhưng gia tốc lúc này là g.sinapha chứ không phải g.

Dạng này chắc từng làm nhiều rồi chứ?
 
Top Bottom