các bạn giúp mình giải chi tiết ra với
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình giải chi tiết ra với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình giải chi tiết ra với
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 22 Tháng tư 2019 #2 6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai
6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 23 Tháng tư 2019 #3 Minh Thư_lovely princess said: 6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank u
Minh Thư_lovely princess said: 6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank u
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 23 Tháng tư 2019 #4 Minh Thư_lovely princess said: 6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình k hiểu tại sao câu 7 ý A B C lại đúng
Minh Thư_lovely princess said: 6C vì nếu k=1, m=1 thì 2 cung có số đo là 270 và -270. Hai cung này có điểm cuối đối nhau qua trục Ox 7C Bạn có thể thấy 3 câu A,B,D đều đúng => C sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình k hiểu tại sao câu 7 ý A B C lại đúng
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 24 Tháng tư 2019 #5 Nnnnnpptttkk said: mình k hiểu tại sao câu 7 ý A B C lại đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7 A thì bạn áp dụng công thức là [tex]l=R.\alpha[/tex] câu B thì cũng áp dụng ct trên ra [tex]\alpha =1[/tex] chuyển sang độ là [tex]\frac{180^{\circ}}{\pi }[/tex] câu D thì bạn vẽ đường tròn lượng giác ra Reactions: Nnnnnpptttkk
Nnnnnpptttkk said: mình k hiểu tại sao câu 7 ý A B C lại đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7 A thì bạn áp dụng công thức là [tex]l=R.\alpha[/tex] câu B thì cũng áp dụng ct trên ra [tex]\alpha =1[/tex] chuyển sang độ là [tex]\frac{180^{\circ}}{\pi }[/tex] câu D thì bạn vẽ đường tròn lượng giác ra