C
changbg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 4:
a,b,c>o.
CMR
[tex]\frac{b^2c^3}{a^2( b + c )^3} + \frac{c^2a^3}{b^2( c + a)^3} + \frac{a^2b^3}{c^2(a + b)^3} \ge \frac{9abc}{4( 3abc + ab^2 + bc^2 + ca^2 }[/tex]
a,b,c>o.
CMR
[tex]\frac{b^2c^3}{a^2( b + c )^3} + \frac{c^2a^3}{b^2( c + a)^3} + \frac{a^2b^3}{c^2(a + b)^3} \ge \frac{9abc}{4( 3abc + ab^2 + bc^2 + ca^2 }[/tex]
Last edited by a moderator: