khan cap do ai lam duoc toan kho day?

V

viethung010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tim so tu nhien AB biet rang:
a,2^a+124=5^b
b,3^a+9.b=183
giai ho to nha:):):):):):):):):)
ai giai duoc tang nhieu bong hoa hong@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
to buon ngu lam roi:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
M

mimidethuong72

pan chiu. kho' nhin` ki~ lai. may' con so' di chiu cho' 1 teo. la` za ngay ma` ze~ lam' do' pan a. dau` nam lop' 6 da~ dc hoc. zui`
 
S

sonhayen

Tim so tu nhien AB biet rang:
a,2^a+124=5^b
b,3^a+9.b=183
giai ho to nha:):):):):):):):):)
ai giai duoc tang nhieu bong hoa hong@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
to buon ngu lam roi:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
Bài làm của cậu dễ thôi :
a,a=0; b=3
b,a=1; b=20
Xong rồi đấy!
 
S

sonhayen

Nhớ cảm ơn mình nhé !
Chỉ cần bạn nháy vào nút cảm ơn là xong ngay thôi!Bye!:khi (133):
 
T

thanghgiang

Câu 1: Vì 5^a là số lẻ. 124 là số chẵn nên suy ra 2^a là số lẻ.Suy ra a=1.ta có:5^b=125.suy ra b=3
Câu 2:Vì 9^b chia hết cho 9 mà 183 không chia hêt cho 9 nên 3^a không chia hết cho 9.Mà a>1 thì 3^a chia hết cho 9(loại).Suy ra a=1 hoặc 0.nếu a=1 thì loại vì 183-1 không chia hết cho 9
Nếu a=0 thì b=20. vậy a=0,b=20
 
Top Bottom