! Khẩn ! Cần gấp!!!!!

Thái Hoàng Sơn

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
6
3
21
20
Hà Nội
THCS Chu Văn An
  • Like
Reactions: Haru Bảo Trâm

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2
a^2004+b^2004=a^2005+b^2005=a^2006+b^2006
tính s=a^2017+b^2017
cần gấp khẩn cấp còn 7h46p để trả lời :(
Ta có [tex]a^{2004}+b^{2004}=a^{2005}+b^{2005}=a^{2006}+b^{2006}[/tex]
[tex]\Rightarrow a,b=1[/tex]
Vậy [tex]S=a^{2017}+b^{2017}=1^{2017}+1^{2017}[/tex]
[tex]=1+1=2[/tex]
 
Top Bottom