- 31 Tháng ba 2018
- 1,263
- 1,209
- 176
- Phú Yên
- THCS Đinh Tiên Hoàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn!!!:r50Hôm nay @Huỳnh Thanh Trúc đã quay trở lại và đem đến cho các bạn một sự diệu kỳ cũng như tạo hóa đã tạo ra con người.r104:r6
Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và vô cùng đẹp mắt từ...?r103 Từ gì nhỉ?r106Từ lá khô đó các bạn>>>> LÁ KHÔr107
Các bạn nhớ tag tên những người bạn của mình vào để cùng xem nhé!!!! Thân ái!!!
@Lê Phạm Kỳ Duyên
@Kuroko - chan
@Nguyễn Dương Đình Phương
@Shmily Karry's
@Phạm Thúy Hằng
(Bồ công anh, em đang tung bay trong gió hả?) >o<
(Tiếng thét của thiên nhiên) =.=
(Con cáo Ba Tư)...
(Hay Chim Ưng)
(Phượng Hoàng: "Em bay được rồi"...)
( Hay Che Guevara)
(Love)
(Hay John Lennon.)
(Hồn lá)
(Con mắt)
(Gấu con trên vỉa hè)
(Mèo ư,,,.....Đến dây với chị nè mấy cưng...)
(Dracula. Á, nhầm Dragon)
(Pì ka pì kas chù)
(Bươm Bướm)
(Cô đơn)
(Ngày tôi còn bé...)
(Kiêu sa,....)
(Ai đây ta? Quen lắm à nhen...)
Chúc các bạn xem hình vui vẻ và đừng quên tag tên để những người bạn của bạn cừng được xem nhé!!! Thân ái!!!



Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và vô cùng đẹp mắt từ...?r103 Từ gì nhỉ?r106Từ lá khô đó các bạn>>>> LÁ KHÔr107
Các bạn nhớ tag tên những người bạn của mình vào để cùng xem nhé!!!! Thân ái!!!
@Lê Phạm Kỳ Duyên
@Kuroko - chan
@Nguyễn Dương Đình Phương
@Shmily Karry's
@Phạm Thúy Hằng
(Bồ công anh, em đang tung bay trong gió hả?) >o<
(Tiếng thét của thiên nhiên) =.=
(Con cáo Ba Tư)...
(Hay Chim Ưng)
(Phượng Hoàng: "Em bay được rồi"...)
( Hay Che Guevara)
(Love)
(Hay John Lennon.)
(Hồn lá)
(Con mắt)
(Gấu con trên vỉa hè)
(Mèo ư,,,.....Đến dây với chị nè mấy cưng...)
(Dracula. Á, nhầm Dragon)
(Pì ka pì kas chù)
(Bươm Bướm)
(Cô đơn)
(Ngày tôi còn bé...)
(Kiêu sa,....)
(Ai đây ta? Quen lắm à nhen...)
Chúc các bạn xem hình vui vẻ và đừng quên tag tên để những người bạn của bạn cừng được xem nhé!!! Thân ái!!!