Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm khai triển Maclaurin
a. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1-(cosx)^{sinx}}{x^{3}}[/tex]
b. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1+xcosx-\sqrt{1+2x}}{ln(1+x)-x}[/tex]
c.[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{ln(1+x^{3})-2sinx+2xcosx^{2}}{x^{3}+sin^{5}x}[/tex]
a. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1-(cosx)^{sinx}}{x^{3}}[/tex]
b. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1+xcosx-\sqrt{1+2x}}{ln(1+x)-x}[/tex]
c.[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{ln(1+x^{3})-2sinx+2xcosx^{2}}{x^{3}+sin^{5}x}[/tex]