khai triển đa thức p(x) = (1+2x)^12 = a0+a1x+...+a12x^12 tim max (a0,a1,a2...a12)
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 22 Hà Nội thpt phu xuyen a 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khai triển đa thức p(x) = (1+2x)^12 = a0+a1x+...+a12x^12 tim max (a0,a1,a2...a12)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khai triển đa thức p(x) = (1+2x)^12 = a0+a1x+...+a12x^12 tim max (a0,a1,a2...a12)
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 6 Tháng mười một 2018 #2 ho kwon ten jiyong said: khai triển đa thức p(x) = (1+2x)^12 = a0+a1x+...+a12x^12 tim max (a0,a1,a2...a12) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1541513780516157761972.jpg 51.6 KB · Đọc: 561 Reactions: ho kwon ten jiyong
ho kwon ten jiyong said: khai triển đa thức p(x) = (1+2x)^12 = a0+a1x+...+a12x^12 tim max (a0,a1,a2...a12) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...