Khai thông hộ mình !!!!!

C

cuocdoiphuctapqua

có 6 đồng phân bạn ak . nhớ là ko tính đồng phân hình học đâu.
 
B

bingosansiro

bạn ơi 6 đồng phân là sai rồi . Chú ý ko có -OH đính vào C có nối pi ^^ xem lại đi nha
 
C

cuocdoiphuctapqua

mình tính rồi mà . đồng phân về mạch C có 3 cái + đồng phân về vị trí nhóm -OH có 3 cái . cộng lại là 6 cái .@-)
 
B

bingosansiro

hì , để mình viết ra rồi bạn bổ sung nha :
1.C=C-C-C-OH
2.C=C(CH3)-C-OH
3.C=C-C(OH)-C
4.C-C=C-C-OH
mình liệt kê đc 4 cái rồi ban bổ sung thêm 2 cái của bạn đi
 
Top Bottom