Toán Khai thác đẳng thức

maitrangnghihoa5@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
95
21
26
20
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho x,y,z > 0 thỏa mãn xyz =2 . Tìm min của :
A = x/2x^2 + y^2 + 5 + 2y/6y^2 + z^2 + 6 + 4z/3z^2 +4x^2 + 16
#An: Đề của bạn nhìn như có vấn đề. sao không để là 1/2x luôn mà lại viết x/2x^2 tương tự với những cái còn lại. Bạn có thể chụp lại đề và gửi lên đây được không ^^
 
Last edited by a moderator:

maitrangnghihoa5@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
95
21
26
20
Nghệ An
Cho x,y,z > 0 thỏa mãn xyz =2 . Tìm min của :
A = x/2x^2 + y^2 + 5 + 2y/6y^2 + z^2 + 6 + 4z/3z^2 +4x^2 + 16
#An: Đề của bạn nhìn như có vấn đề. sao không để là 1/2x luôn mà lại viết x/2x^2 tương tự với những cái còn lại. Bạn có thể chụp lại đề và gửi lên đây được không ^^
Thôi ạ, mình làm được rồi ạ .
Với lại đề khác như bạn nghĩ
 
Top Bottom