\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}} Rút gọn
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 29 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 29 Tháng bảy 2017 #2 anhphanchin1@gmail.com said: [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé ! Với cái đề này thì không mất dấu căn được . Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng
anhphanchin1@gmail.com said: [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé ! Với cái đề này thì không mất dấu căn được .
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 29 Tháng bảy 2017 #3 Đề đúng là vậy á bạn k sai đâu
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 29 Tháng bảy 2017 #4 anhphanchin1@gmail.com said: [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anhphanchin1@gmail.com said: [tex]\fn_cm \sqrt{5\sqrt{3}+\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex] Rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...