Tính:
S Sehun10 Học sinh Thành viên 22 Tháng sáu 2017 82 18 26 22 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: Reactions: phongtn2003@gmail.com and hanggdcdnss@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính:
hanggdcdnss@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 63 13 26 22 Nghệ An 23 Tháng bảy 2017 #2 kết quả =2 nhé bn........................
hanggdcdnss@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 63 13 26 22 Nghệ An 23 Tháng bảy 2017 #3 bài này bận phân tích ra khi đó sẽ xuất hiện nhân tử chung bạn tính ra sẽ đc kết quả đúng bằng 2 nhé Reactions: Sehun10
hanggdcdnss@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 63 13 26 22 Nghệ An 23 Tháng bảy 2017 #4 [NOPARSE][tex]\sqrt{2+n}[/tex]
S Sehun10 Học sinh Thành viên 22 Tháng sáu 2017 82 18 26 22 23 Tháng bảy 2017 #5 hanggdcdnss@gmail.com said: [NOPARSE][tex]\sqrt{2+n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 23 Tháng bảy 2017 #6 Sehun10 said: Tính: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}} \\\Rightarrow 2A=(8+2\sqrt{15})(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{8-2\sqrt{15}} \\=(5+2\sqrt{15}+3)(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{5-2\sqrt{15}+3} \\=(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{(\sqrt{5}-\sqrt{3})^2} \\=(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2(\sqrt{5}-\sqrt{3})^2=[(\sqrt{5}+\sqrt{3})(\sqrt{5}-\sqrt{3})]^2 \\=(5-3)^2=2^2=4 \\\Rightarrow A=2$ Reactions: Sehun10 and chi254
Sehun10 said: Tính: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}} \\\Rightarrow 2A=(8+2\sqrt{15})(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{8-2\sqrt{15}} \\=(5+2\sqrt{15}+3)(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{5-2\sqrt{15}+3} \\=(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{(\sqrt{5}-\sqrt{3})^2} \\=(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2(\sqrt{5}-\sqrt{3})^2=[(\sqrt{5}+\sqrt{3})(\sqrt{5}-\sqrt{3})]^2 \\=(5-3)^2=2^2=4 \\\Rightarrow A=2$
S Sehun10 Học sinh Thành viên 22 Tháng sáu 2017 82 18 26 22 23 Tháng bảy 2017 #7 Mấy bn giúp mình thêm bài này nữa nha