Toán Khai phương 1 thương -1-18

cuongluffy

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
100
54
56
22
Quảng Ninh
Rút gọn biểu thức : [tex]\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{3\sqrt{2}-2\sqrt{3}}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}}[/tex]
[tex]\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{(3\sqrt{2}-2\sqrt{3})^2}{(3\sqrt{2})^2-(2\sqrt{3})^2}}[/tex]
=[tex]\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}}.\frac{3\sqrt{2}-2\sqrt{3}}{6}[/tex]
=[tex]\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}}.\frac{-\sqrt{2}.\sqrt{3}(\sqrt{2}-\sqrt{3})}{6}[/tex]
=[tex]\frac{-\sqrt{6}}{6}[/tex]
Chúc bn học tốt:D:D:)
 
Top Bottom