Toán 8 Khái niệm hai tam giác đồng dạng

Harper-Lee 23

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
37
3
21
19
Hà Nội
THCS Quang Lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tam giác ABC có AB=13cm , BC=15cm và CA=17cm. Tam giác A'B'C' đồng dạng với tam giác ABC có cạnh nhỏ nhất là 6,5cm.Tính độ dài các cạnh còn lại của tam giác A'B'C'.
Bài 2:Cho tam giác ABC có độ dài các cạnh AB=21,5cm , BC=25,3cm và CA=30,7cm.Tính độ dài các cạnh
của tam giác A'B'C' đồng dạng với tam giác ABC trong các trường hợp sau :

a).A'B' lớn hơn AB 6cm
b).A'B' nhỏ hơn AB 10,5cm

GIÚP MIK VS CÁC BẠN !!!
 

Lạc Tử Lộ

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
423
242
91
20
Hà Nội
THPT Phúc Thọ
Bài 1: Tam giác ABC có AB=13cm , BC=15cm và CA=17cm. Tam giác A'B'C' đồng dạng với tam giác ABC có cạnh nhỏ nhất là 6,5cm.Tính độ dài các cạnh còn lại của tam giác A'B'C'.
Bài 2:Cho tam giác ABC có độ dài các cạnh AB=21,5cm , BC=25,3cm và CA=30,7cm.Tính độ dài các cạnh
của tam giác A'B'C' đồng dạng với tam giác ABC trong các trường hợp sau :
a).A'B' lớn hơn AB 6cm
b).A'B' nhỏ hơn AB 10,5cm

GIÚP MIK VS CÁC BẠN !!!
1. hh.png
2. 8.png
7.png 7.5.png
 
Top Bottom