Mọi người giúp em bài này với ạ! Làm sao tính chu kì T được ạ!!! Em cảm ơn ạ!!!
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 18 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ! Làm sao tính chu kì T được ạ!!! Em cảm ơn ạ!!! Last edited: 18 Tháng năm 2018 Reactions: Đình Hải, Phác Xán Liệt and taurussa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ! Làm sao tính chu kì T được ạ!!! Em cảm ơn ạ!!!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 18 Tháng năm 2018 #2 thptchuyennguyentatthanh@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này với ạ! Làm sao tính chu kì T được ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chu kì thì [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] xét tại t=0 => [tex]-2,5=5.cos\varphi[/tex] => pha đầu xét tại t=0,5 vật ở biên ( A=5) thay vào pt [tex]x=Acos(\omega t+\varphi )[/tex] thay A thay t tính nốt đc w Reactions: Đình Hải, Nguyễn Hoàng Trung and Phác Xán Liệt
thptchuyennguyentatthanh@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này với ạ! Làm sao tính chu kì T được ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chu kì thì [tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex] xét tại t=0 => [tex]-2,5=5.cos\varphi[/tex] => pha đầu xét tại t=0,5 vật ở biên ( A=5) thay vào pt [tex]x=Acos(\omega t+\varphi )[/tex] thay A thay t tính nốt đc w
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 18 Tháng năm 2018 #3 chỉ em cách tính w với ạ Reactions: Phác Xán Liệt and taurussa
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 18 Tháng năm 2018 #4 thptchuyennguyentatthanh@gmail.com said: chỉ em cách tính w với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tienlong142, Đình Hải, Dương Minh Nhựt and 3 others
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 18 Tháng năm 2018 #5 cảm ơn các bạn nhé !!! Reactions: taurussa