trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể
Tư mã tương như Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tư 2019 355 122 61 20 Hải Dương Thcs việt hồng 7 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 7 Tháng tám 2019 #2 Kiểu như: 10 đứa con và đứa con thứ 10 .
Sherlock4869 Banned Banned Thành viên 17 Tháng mười một 2018 36 53 41 20 Hà Nội THCS Tản LĨnh 7 Tháng tám 2019 #3 Tư mã tương như said: trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10s là khoảng thời gian còn giây thứ 10 là 1 thời điểm (mốc thời gian) đó bạn
Tư mã tương như said: trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10s là khoảng thời gian còn giây thứ 10 là 1 thời điểm (mốc thời gian) đó bạn
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 8 Tháng tám 2019 #4 Tư mã tương như said: trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong bài về tính quãng đường thì quãng đường chuyển động được trong 10s thì thay t=10s, còn giây thứ 10 thì thay t=10s rồi trừ đi khi t=9s
Tư mã tương như said: trong 10s và giây thứ 10 khác nhau như thế nào vậy và vd cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong bài về tính quãng đường thì quãng đường chuyển động được trong 10s thì thay t=10s, còn giây thứ 10 thì thay t=10s rồi trừ đi khi t=9s