S
shayneward_1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]x_1,x_2[/TEX] là nghiệm của pt:
[TEX]{x}^{2}-(3\sqrt{3}+2)x-(\sqrt{5}+1)=0[/TEX]
Tính :
[TEX]S={x_1}^{2008}+{x_2}^{2008}-(3\sqrt{3}+2)({x_1}^{2007}+{x_2}^{2007}-(\sqrt{5}+1)({x_1}^{2006}+{x_2}^{2006}[/TEX]
[TEX]{x}^{2}-(3\sqrt{3}+2)x-(\sqrt{5}+1)=0[/TEX]
Tính :
[TEX]S={x_1}^{2008}+{x_2}^{2008}-(3\sqrt{3}+2)({x_1}^{2007}+{x_2}^{2007}-(\sqrt{5}+1)({x_1}^{2006}+{x_2}^{2006}[/TEX]