Kết quả: Mod xuất sắc nhất năm 2012.

M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

KẾT QUẢ BẦU CHỌN MOD HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2012.

Tổng số điểm thông qua quá trình bầu chọn vòng II và kết quả vòng I:

picture.php

Như vậy, qua 1 tháng đề cử và bình chọn, các Điều hành viên xuất sắc nhất nhận giải bao gồm:

- Danh hiệu: Mod xuất sắc nhất năm 2012: Anhtraj_no1.
- Danh hiệu: Mod làm việc hiệu quả nhất năm 2012: Hardyboywwe.
- Danh hiệu: Mod tích cực nhất năm 2012: Sonmoc.
- Danh hiệu: Mod được yêu thích nhất năm 2012: Hiensau99.

Chúc mừng tất cả các Điều hành viên đã nhận được những danh hiệu cao quý này!

Chân thành cảm ơn các thành viên trong diễn đàn đã cùng tham gia cuộc bình chọn Mod xuất sắc nhất năm 2012.
Hi vọng, trong năm mới, các Mod xuất sắc của năm nay sẽ tiếp tục cố gắng, có thêm nhiều đóng góp cho diễn đàn.
 
L

lolem_theki_xxi

Cho em mở quả pháo chúc mừng đầu tiên :D................................................

Đây là kết quả xứng đáng cho công sức và tâm huyết của mọi người , chcus mừng nhé :)
 
L

lovelycat_handoi95

chúc mừng các anh ( chị ) nha

ước j em cũng được :d


chúc xong rồi em chuồn thui :D
 
C

canhcutndk16a.

- Danh hiệu: Mod xuất sắc nhất năm 2012: Anhtraj_no1.
- Danh hiệu: Mod làm việc hiệu quả nhất năm 2012: Hardyboywwe.
- Danh hiệu: Mod tích cực nhất năm 2012: Sonmoc.
- Danh hiệu: Mod được yêu thích nhất năm 2012: Hiensau99.

Ủa mấy mod này nghỉ hưu hết hả :-?
1. Những ai sẽ được bầu:

Là Smod và Mod <Không phải Trial Mod> tham gia quản lí Diễn đàn Hocmai.vn trong năm 2012. <Có thời gian quản lí trên 6 tháng>
Và đã nghỉ “hưu” – MEM VIP sau tháng 6/2012.
 
P

phamkien60

dgdfgfgfg

[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} =\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{} 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex]
 
Top Bottom