ket hop nghiem trong giai phuong trinh luong giac

D

daogiangthuha1

Bạn ko ghi dấu mình đọc lòi nhãn luôn á
Đại khái thế này, bạn ko kết hợp họ nghiệm trừ điểm là cái chắc no table
Phương pháp đây: nếu chưa quen vẽ đường tròn lượng giác ra sau đó đặt các điểm vào, điểm nào trùng nhau thì gộp lại, nói zậy khó hiểu nên mình sẽ cho vd
chẳng hạn bạn tìm dc nghiệm của phương trình là
x = pi/2 + kpi và x = kpi
nhìn đường tròn thế điểm vào bạn sẽ thấy chúng cách nhau một khoảng pi/2 ( 90 độ) phải không vậy kết hợp lại bạn sẽ có là x = kpi/2

Bạn thắc mắc cái nào đăng lên cho mình xem, mình biết cái nào thì sẽ trả lời cái đó
cho vd hơi khónhức đầu lắm bạn thông cảm
 
Top Bottom