kém lý hỏi tý

G

gjrl_9xlachj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dddh với pt x=4cos(wt + \prod_{i=1}^{n}/2) quãng đương vật đi được trong 6.5s đầu tiên là 10 cm tần số góc của vật là ?
A. 7\prod_{i=1}^{n}/39 .............................. B. 7\prod_{i=1}^{n}/6
C. 5\prod_{i=1}^{n}/27 ............................ D. 6\prod_{i=1}^{n}/7
 
N

nhocngo976

một vật dddh với pt x=4cos(wt + \prod_{i=1}^{n}/2) quãng đương vật đi được trong 6.5s đầu tiên là 10 cm tần số góc của vật là ?
A. 7\prod_{i=1}^{n}/39 .............................. B. 7\prod_{i=1}^{n}/6
C. 5\prod_{i=1}^{n}/27 ............................ D. 6\prod_{i=1}^{n}/7

T=0 VẬT Ở VTCB chuyển động theo chiều âm

S=10 = 2.4+2 =2A+A/2

góc quét dc [TEX]\alpha= \pi + \frac{\pi}{6}= \frac{7 \pi}{6}[/TEX]

[TEX]\Delta t= \frac{ \alpha}{\ome} --> \omega = \frac{\frac{7\pi}{6}}{6,5}=\frac{7 \pi}{39} ----> A[/TEX]
 
Top Bottom