T
thanhdat011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ thấy học phổ thông , ngữ pháp thì có thể nói học sinh tụi mình OK lắm ! nhưng NGHE
và NÓI thì rất hạn chế ( thậm chí Cấp 3 ko học NGHE lun á ) . Mình có đi học 1 lớp về kỉ
năng NGHE và NÓI nhưng mình ko biết việc này có gây mất time + money ko ? Vì cách học
chủ yếu là thầy cho bài zia` nghe ,có kèm đáp án ( khoản 1 tuần để repair ) rồi zo bật máy - ngắt đoạn
, ghi ra giấy những gì nghe dc ( h/ thức trả bài đó mà ) . Còn , việc nói thì nhiều khi.....thầy nói nhanh
đến nổi ko nghe dc gì , nhưng thỉnh thoảng củng hiểu .Mình định nghỉ rồi tự học = cách
nghe nhạc TA ( rồi tự nghe - tự trả bài cho mình ).Còn việc nói thì chưa biết học = cách nào ?. Cho mình ý kiến nha Thank's
và NÓI thì rất hạn chế ( thậm chí Cấp 3 ko học NGHE lun á ) . Mình có đi học 1 lớp về kỉ
năng NGHE và NÓI nhưng mình ko biết việc này có gây mất time + money ko ? Vì cách học
chủ yếu là thầy cho bài zia` nghe ,có kèm đáp án ( khoản 1 tuần để repair ) rồi zo bật máy - ngắt đoạn
, ghi ra giấy những gì nghe dc ( h/ thức trả bài đó mà ) . Còn , việc nói thì nhiều khi.....thầy nói nhanh
đến nổi ko nghe dc gì , nhưng thỉnh thoảng củng hiểu .Mình định nghỉ rồi tự học = cách
nghe nhạc TA ( rồi tự nghe - tự trả bài cho mình ).Còn việc nói thì chưa biết học = cách nào ?. Cho mình ý kiến nha Thank's