Các bạn có thể giải chi tiết cho mình câu 30 này dk ko cảm ơn mọi người
T titebeo@yahoo.com Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2019 33 8 21 28 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn có thể giải chi tiết cho mình câu 30 này dk ko cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn có thể giải chi tiết cho mình câu 30 này dk ko cảm ơn mọi người
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng hai 2020 #2 BC' // AD' nên d(BC';CD')=d(BC';(ACD'))=d(B;(ACD'))=d(D;(ACD')) Từ D đến (ACD') thì đơn giản là nối D' O với O là tâm ABCD. Sau đó hạ DH vuông D'O rồi tính DH
BC' // AD' nên d(BC';CD')=d(BC';(ACD'))=d(B;(ACD'))=d(D;(ACD')) Từ D đến (ACD') thì đơn giản là nối D' O với O là tâm ABCD. Sau đó hạ DH vuông D'O rồi tính DH