k bit làm

A

andy_luv

bạn thử biến đổi kiểu này nhá. nguyên hàm của - e^x . d(cosx)/cosx. rồi tiếp tục làm xem tnào nhá :D. nhg mà cho hỏi cái. tớ k biết gõ công thức. xem hướng dẫn chả hiểu :((
 
H

handright

bạn thử biến đổi kiểu này nhá. nguyên hàm của - e^x . d(cosx)/cosx. rồi tiếp tục làm xem tnào nhá :D. nhg mà cho hỏi cái. tớ k biết gõ công thức. xem hướng dẫn chả hiểu :((
spam hả trời,làm thì làm đi,ta đã dùng tận tích phần từng phần với đủ kiểu và đổi biến cũng đủ kiểu rồi,há há,nhưng mà chưa ra,làm đc thì post lên,tự nhiên nói thế ai mà chịu đc
 
D

dhg22adsl

\[\sqrt {{a^2} + {b^2}} \sqrt {{a^2} + {b^2}} \sqrt {{a^2} + {b^2}} \sqrt {{a^2} + {b^2}} \]
 
P

phamminhkhoi

Bài này không làm được bạn ạ (đơn giản vì chẳng có cái nào đạo hàm ra thê scả):))

Lần sau ai hỏi thì bạn nên để ý xem bài đó có làm được không đã (không phải tự nhiên nó hỏi mình) vì có một số bài nguyên hàm coi thì dễ nhưng làm thì chắc chắn không ra (tớ mấy lần bị thế này rồi).

Một bài tương tự: tìm nguyen hàm của lnx/(x+1):)) bài này bị ông thầy bẫy, làm cả giờ cuối cùng ổng bảo: không có kết quả:))
 
N

nhan9610

Bài này không làm được bạn ạ (đơn giản vì chẳng có cái nào đạo hàm ra thê scả):))

Lần sau ai hỏi thì bạn nên để ý xem bài đó có làm được không đã (không phải tự nhiên nó hỏi mình) vì có một số bài nguyên hàm coi thì dễ nhưng làm thì chắc chắn không ra (tớ mấy lần bị thế này rồi).

Một bài tương tự: tìm nguyen hàm của lnx/(x+1):)) bài này bị ông thầy bẫy, làm cả giờ cuối cùng ổng bảo: không có kết quả:))
không phải là không có kết quả mà đúng hơn là không thể giải các bài đó bằng phương pháp sơ cấp.
chúc em thành công.
 
A

andy_luv

oái :-O. xl nhớ. tại nhìn nên đưa cho cậu hướng luôn. đến lúc ngồi làm mới vật vã. cũng k thể ra nổi :)
 
Last edited by a moderator:
H

handright

không phải là không có kết quả mà đúng hơn là không thể giải các bài đó bằng phương pháp sơ cấp.
chúc em thành công.
vậy " anh " xơi bài đó bằng pp ĐH cũng đc,anh lớp mấy vậy "anh":khi (79)::khi (79):
bạn sau là Andy à,nếu bạn có tên bằng tiếng VN thì hãy nói ra,tui k thích kiểu nói tên như vậy,thanks
 
Top Bottom