(k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0
D Dương Pi Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2017 31 8 21 21 31 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 31 Tháng ba 2018 #2 Dương Pi said: (k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu gì vậy bạn?
D Dương Pi Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2017 31 8 21 21 31 Tháng ba 2018 #3 hdiemht said: Yêu cầu gì vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm k bạn nhé Reactions: tôi là ai?
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 31 Tháng ba 2018 #4 Dương Pi said: (k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>(K-1)(K^2-2K+1+3K^2-3K+6)>0 =>(K-1)(4K^2-5K+7)>0 TH1 [tex]\left\{\begin{matrix} K-1> 0 & & \\ 4K^{2}-5K+7> 0& & \end{matrix}\right.[/tex] TH2 [tex]\left\{\begin{matrix} K-1<0 & & \\ 4K^2-5K+1<0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: mỳ gói
Dương Pi said: (k-1)^3 -3*(-k^2 + k -2)*(k-1)>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>(K-1)(K^2-2K+1+3K^2-3K+6)>0 =>(K-1)(4K^2-5K+7)>0 TH1 [tex]\left\{\begin{matrix} K-1> 0 & & \\ 4K^{2}-5K+7> 0& & \end{matrix}\right.[/tex] TH2 [tex]\left\{\begin{matrix} K-1<0 & & \\ 4K^2-5K+1<0 & & \end{matrix}\right.[/tex]