cm ơn nhìu nha
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 27 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm ơn nhìu nha Attachments 45796461_750231325321474_8138808535946362880_n (1).jpg 9 KB · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm ơn nhìu nha
babosangtao Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 9 2 6 18 Hà Nam thcs thanh nghi 27 Tháng mười hai 2018 #2 Đầu báo Sài ak bạn Mẫu của pt thứ 2 là b chứ
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 27 Tháng mười hai 2018 #3 ưm bn, mk chép lộn đề ....bn giải giúp mk nhan
babosangtao Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 9 2 6 18 Hà Nam thcs thanh nghi 27 Tháng mười hai 2018 #4 Bạn chép lại đầu bài đi
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 27 Tháng mười hai 2018 #5 Cho a,b,c.0. Chứng minh rằng:[tex]\frac{bc}{a}+\frac{ca}{b}+\frac{ab}{c}\geq a+b+c[/tex]
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 27 Tháng mười hai 2018 #6 babosangtao... giả giúp mk ik
babosangtao Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 9 2 6 18 Hà Nam thcs thanh nghi 27 Tháng mười hai 2018 #7 Cho a+b+c = 0 Hả bạn
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 27 Tháng mười hai 2018 #8 a,b,c> 0 nha bn................