C
cockepno
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mat cauS):[TEX]x^2[/TEX]+[TEX]y^2[/TEX]+[TEX]z^2[/TEX]-2x+4y+2z-3=0
va mat phang (P):2x-y+2z-14=0.
a)vit pt mat phang Q chua truc Ox va cat (S) theo mot duong tron ban kinh bang 3
b)tim toa do diem M thuoc (S) sao cho khoang cach tu M den mp (P) la max
va mat phang (P):2x-y+2z-14=0.
a)vit pt mat phang Q chua truc Ox va cat (S) theo mot duong tron ban kinh bang 3
b)tim toa do diem M thuoc (S) sao cho khoang cach tu M den mp (P) la max