L
linhchi191
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Mach dien xc AB gom r,l,c ( thuan cam ) mac nt Uab=U0sin100pit.Khi mac ampe ke o R nho vao 2 dau cuon day thi ampe chi 1A , he so cong suat cua mach la 0,8 .Khi mac vonke co R rat lon thay cho cho ampe thi vonke chi 200V , he so cong suat cua mach la 0,6 .tim R va U0:
A 96, 160
B 128, 160can 2
C128,160
D96,160can2
2,chieu 1 chum sang don sac vao 1 tam thuy tinh day 0,4 mm ng ta thay cuong do cua chum lo chi = 0,8 cuong do cua chum toi> Cho rang he so fan xa cua anh sang mat truoc va mat sau deu = 0,04. Tim he so hap thu cua thuy tinh voi anh sqng nay:
A 55,8 m^-1
B33,4 m^-1
C35,4 m^-1
D45,6m^-1
3, Mot ban thuy tinh phang , hai mat song song , be day d =4cm dat nam ngang . Chieu vao mat tren cua ban mot tia sang gom cac thanh phan co buoc song tu lamda 1 den lamda 2 duoi goc toi 45 do .chiet suat cua ban doi vs thanh fan don sac lqamda 1 va lamda 2 lan luot la n1=1,414 va n2=1,146 . Do rong cua vet sang o mat duoi cua ban la :
A 0,22 cm
B 0,82 cm
C 1,2 cm
D 1,34 cm
A 96, 160
B 128, 160can 2
C128,160
D96,160can2
2,chieu 1 chum sang don sac vao 1 tam thuy tinh day 0,4 mm ng ta thay cuong do cua chum lo chi = 0,8 cuong do cua chum toi> Cho rang he so fan xa cua anh sang mat truoc va mat sau deu = 0,04. Tim he so hap thu cua thuy tinh voi anh sqng nay:
A 55,8 m^-1
B33,4 m^-1
C35,4 m^-1
D45,6m^-1
3, Mot ban thuy tinh phang , hai mat song song , be day d =4cm dat nam ngang . Chieu vao mat tren cua ban mot tia sang gom cac thanh phan co buoc song tu lamda 1 den lamda 2 duoi goc toi 45 do .chiet suat cua ban doi vs thanh fan don sac lqamda 1 va lamda 2 lan luot la n1=1,414 va n2=1,146 . Do rong cua vet sang o mat duoi cua ban la :
A 0,22 cm
B 0,82 cm
C 1,2 cm
D 1,34 cm