jup minh dien xc

N

ndt2108

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch điện gồm một điôt lý tưởng mắc nối tiếp với một điện trơ R=50 . Đặt vào hai đầu mạch điện áp xoay chiều u=200can2cos(100pit) . Nhiệt lượng tỏa ra trên đoạn mạch trong thời gian 30 phút là
A. 720(kJ) B. 360(kJ) C. 1440(kJ) D. 480(kJ)
 
T

tuansando

Một đoạn mạch điện gồm một điôt lý tưởng mắc nối tiếp với một điện trơ R=50 . Đặt vào hai đầu mạch điện áp xoay chiều u=200can2cos(100pit) . Nhiệt lượng tỏa ra trên đoạn mạch trong thời gian 30 phút là
A. 720(kJ) B. 360(kJ) C. 1440(kJ) D. 480(kJ)
W=Pt=U^2*t:R=720kj
ĐA là A
qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq
 
Top Bottom