jup minh bt song

N

ndt2108

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot] Tại một điểm O trên mặt nước yên lặng người ta gây ra một dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ a, tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 2(m/s). Hai điểm M, N trên mặt nước nằm trên cùng một phương truyền sóng cách O lần lượt 80(cm) và 82(cm). Phương trình dao động tại N là u =acos(100pit-pi/6) [/FONT].Tìm phương trình sóng tại O và M?
 
Last edited by a moderator:
N

nhokwanja_1

.[tex]\lambda[/tex]=4 cm; denta phi=2pi.d/.[tex]\lambda[/tex], cứ trước fa thì bạn cộng thêm đenta phi vào, trễ fa hơn thì trừ -> Uo=acos(100pi.t+5pi/6), Um cũng giống u0 vì đồng fa
 
Top Bottom