jup em vs

N

nguyenbahiep1

nhận thấy x = 0 không phải là nghiêm.

pt đối xứng bậc 4 chia 2 vế cho
[TEX]x^2[/TEX]

[laTEX]6x^2 + \frac{6}{x^2} - 5x-\frac{5}{x}-38 = 0 \\ \\ 6(x+\frac{1}{x})^2 - 5(x+\frac{1}{x}) - 50 = 0 \\ \\ t = x+\frac{1}{x} \\ \\ |t| \geq 2 [/laTEX]
 
S

sondeptrai123

các bác jup em viết kết quả câu a) hui còn giải jup em cau b) nhé
[TEX][({sqrt{a}+1}/{sqrt{a}-1})-({sqrt{a}-1}/{sqrt{a}+1})+4sqrt{a}][sqrt{a}-({1}/{sqrt{a})][/TEX]
a)rút gọn
b)tính giá trị bt khi a = (2 + căn 3)(căn 3 -1) căn(2 -căn 3)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom