Júp em ! Mới học --> mù tịt !

J

jeton_kuriboh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :
a, tìm UCLN ( [TEX]{3}^{20}+1 , {2}^{30}+1[/TEX] )
b, tìm UCLN ( 1035313091 ; 908733603 & 132603869)
c, Tính [TEX]\sqrt{2+3\sqrt{2+...+3\sqrt{2}}}[/TEX]
tính [TEX]\sqrt[51]{51 - 3\sqrt[49]{49 + 4\sqrt[47]{47 - 5\sqrt[45]{45 + ... 25\sqrt[5]{5 + 26\sqrt[3]{3}}}}}}[/TEX]
Bài 2 : phân tích 4884477571 ra thừa số nguyên tố
Júp em nhanh nhanh với ! em mới học casio buổi đầu tiên @-)
 
Last edited by a moderator:
B

billgate_tl_nthai

Bài 1 :
a, tìm UCLN ( [TEX]{3}^{20}+1 , {2}^{30}+1[/TEX] )
b, tìm UCLN ( 1035313091 ; 908733603 & 132603869)
c, Tính [TEX]\sqrt{2+3\sqrt{2+...+3\sqrt{2}}}[/TEX]
tính [TEX]\sqrt[51]{51 - 3\sqrt[49]{49 + 4\sqrt[47]{47 - 5\sqrt[45]{45 + ... 25\sqrt[5]{5 + 26\sqrt[3]{3}}}}}}[/TEX]
Bài 2 : phân tích 4884477571 ra thừa số nguyên tố
Júp em nhanh nhanh với ! em mới học casio buổi đầu tiên @-)
Hic, mới học buổi đầu mà đã cho mấy bài thế này à. Nhồi nhét vào đầu sao cho nổi trời!
 
J

jeton_kuriboh

có pác nèo júp em hok ?
Em pó tay. net. Làm đc 2 bài , còn 2 bài nì nữa , các pác cố júp em
 
C

cuncon2395

Bài 1 :
a, tìm UCLN ( [TEX]{3}^{20}+1 , {2}^{30}+1[/TEX] )
b, tìm UCLN ( 1035313091 ; 908733603 & 132603869)
c, Tính [TEX]\sqrt{2+3\sqrt{2+...+3\sqrt{2}}}[/TEX]
tính [TEX]\sqrt[51]{51 - 3\sqrt[49]{49 + 4\sqrt[47]{47 - 5\sqrt[45]{45 + ... 25\sqrt[5]{5 + 26\sqrt[3]{3}}}}}}[/TEX]
Bài 2 : phân tích 4884477571 ra thừa số nguyên tố
Júp em nhanh nhanh với ! em mới học casio buổi đầu tiên @-)

1,
b, có nhầm h0k zợ..tính hem ra :confused::confused::confused:

c, Đặt [TEX]x= \sqrt{2+3\sqrt{2+...+3\sqrt{2}}}[/TEX]
oài bình phương 2 lần lên :p:p:p

2,
4884477571=2.3.7.15.17.23.19829 (bạn cố tách 19829 haz.:p:p:p)
 
K

katuti.nup

bạn rì ơi hỏi kái chỗ "..." ở câu c ấy nó là gì? có chỗ í mình kô hiểu
 
J

jeton_kuriboh

nghĩa là bậc cứ jảm jần 51 --> 3 , số hạn thứ nhất dưỡi căn jảm dần 51 --> 5, thừa số đứng trước mỗi dấu căn tăng dần 3 -->26
 
J

jeton_kuriboh

pm pm pm , alo alo có ai hok ? Help me, sắp chít đến nơi roài, sáng mai em đi học rùi, thềy KT ..... chít >"<
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom